Công ty TNHH con dấu dầu Thượng Hải

Chất lượng cao, Dịch vụ tốt nhất, Giá cả hợp lý.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHải cẩu Trailer Grease

Chịu nhiệt Seals Trailer Grease

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, Tốt Sourcing đàn!

—— Michael

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cờ là siêu tốt. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi đặt hàng từ Đức !!

—— Đức Fabian Scherb

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chịu nhiệt Seals Trailer Grease

Trung Quốc Chịu nhiệt Seals Trailer Grease nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chịu nhiệt Seals Trailer Grease

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China zhejiang
Hàng hiệu: ERM
Model Number: 8-16-5

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10000 pcs
Packaging Details: Ploy bag
Delivery Time: 20 days
Payment Terms: T.T or L/C
Supply Ability: 5000pcs/day
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Application: high speed motor Feature: High performance
Function: seal Material: rubber
Product Name: Trailer Grease Seals Style: O Ring

O Ring Trailer Grease Seals tốc độ cao Shaft Đối Sữa đậu nành maker

Nhanh Chi tiết:

Con dấu dầu Thiết kế mới cho động cơ tốc độ cao của hãng sản xuất sữa đậu nành và nước trái cây extrator.

Đó là một con dấu dầu mới được ngoại quan PTFE môi trên con dấu.

Sự miêu tả

Sản xuất sữa đậu nành và nước trái cây extrator 2 có mụn nhỏ ở da-dụng hộ gia đình trên toàn thế giới, do đó có thể làm cho tươi. Khỏe mạnh, thức uống axenic.

Nhưng Đối với máy, động cơ và con dấu là rất quan trọng. Khi động cơ hoạt động, tốc độ trục sẽ đạt 20000 r / m đến 30000 r / m, nó là tốc độ rất cao. Điều đó có nghĩa là dấu là rất rất quan trọng giữa trục động cơ và container.

Generalation đầu tiên của con dấu được sử dụng một miếng đệm silicone. Gasket là dấu tĩnh, nó không thể được sử dụng để xoay trục. Cũng Silicone không phải là một vật liệu tốt để đóng dấu nước, khi làm việc theo hơi nước, silicone sẽ dễ dàng mở rộng, dẫn đến rò rỉ của máy ..

Thứ hai Gerneration, gần như manufactuer con dấu dầu sử dụng xương, và cũng có thể chọn một cao su tốt (Fluoroelastomers), một số công ty sử dụng Viton của Dupont của thương hiệu thay vì cao su FPM.

Rotary Shaft Seal là đúng và thiết kế tốt cho trục động cơ này, vật liệu FPM cũng là cao su phù hợp cho động cơ tốc độ cao. Cho đến nay, có con dấu dầu Fluororubber là một bộ phận tiêu chuẩn cho máy sữa đậu nành và nước trái cây Extrator.

Nhưng, con dấu này vẫn không phải là hoàn hảo. Có một số thiếu hụt

1) Fluororubber có một tài sản tốt của khả năng chống mài mòn và kháng nhiệt độ từ cao. Tuy vậy . Viton vẫn có một sự mất mát hao lớn, do tốc độ trục đạt 30000 r / m hoặc hơn, và viton cao su là không tốt của tự bôi trơn.

2) Để cải thiện khả năng chống mài mòn. Một số nhà sản xuất con dấu sẽ thêm nhiều hơn và nhiều hơn nữa chất bôi trơn vào viton. Điều đó làm cho các viton tốt hơn nhiều kháng mặc .Nhưng nó dẫn đến một vấn đề khác. Viton cao su trở nên không dễ dàng để liên kết với bộ xương sắt, sức mạnh việc kết sẽ được giảm. Điều đó có một vấn đề tiềm năng. Khi trục làm việc, cao su là nghỉ từ bộ xương, sau đó dẫn đến rò rỉ.

Về vấn đề này, nó không phải là dễ dàng để tìm hiểu vấn đề khi QC máy của nhà máy kiểm tra hàng hoá từ nhà cung cấp Seal.

3) Để cải thiện năng bôi trơn của con dấu, nhiều nhà máy sẽ bơm một số dầu lubracating.

Một số nhà sản xuất nổi tiếng sẽ sử dụng loại thực phẩm lubracating dầu, nhưng một số nhà máy sử dụng dầu công nghiệp. Đó không phải là an toàn cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật

ERM niêm phong nghiên cứu công ty TNHH công nghiệp và thiết kế một con dấu dầu mới cho hãng sản xuất sữa đậu nành và Jucie extrator. Chúng tôi gắn bó một môi PTFE sửa đổi con dấu dầu viton. (xem ảnh)

1) sửa đổi PTFE là tốt hơn nhiều kháng ware và yếu tố ma sát thấp hơn Viton.

Điều đó làm cho các con dấu làm giảm sự mất mát mài mòn, và Extended Machine Life, yếu tố ma sát thấp sẽ được cải thiện tự bôi trơn, nó không cần phải tiêm dầu bôi trơn. Tất nhiên không có ô nhiễm dầu.

  1. Điều này thiết kế mới của con dấu dầu, không thể thay đổi phong cách. Nó kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước. Ngoài ra nhà sản xuất máy không cần phải thay đổi bất kỳ kích thước của bộ phận hiện tại của máy làm sữa đậu nành ..

Thiết kế mới của phần con dấu dầu

Lợi thế cạnh tranh:

ERM niêm phong là một nhà sản xuất cao su và PTFE con dấu chuyên nghiệp .we có thể cung cấp dấu chất lượng tốt nhất và giá compertitive.

1) Không có chi phí dụng cụ. Nếu số lượng con dấu dầu của bạn có thể đạt được số lượng MOQ của chúng tôi, tôi có thể phát triển khuôn mẫu mới cho bạn mà không cần chi phí khuôn

2) Chất lượng tốt. Chúng tôi có thể sao chép đóng dấu của bạn, hoặc thiết kế con dấu mới cho bạn. Chúng tôi lựa chọn vật liệu tốt nhất tốt nhất và kiểm tra nghiêm ngặt.

3) thời gian dẫn ngắn. Chúng tôi giao hàng trong thời gian ngắn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)