Công ty TNHH con dấu dầu Thượng Hải

Chất lượng cao, Dịch vụ tốt nhất, Giá cả hợp lý.

Nhà

Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.

Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, Tốt Sourcing đàn!

—— Michael

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cờ là siêu tốt. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi đặt hàng từ Đức !!

—— Đức Fabian Scherb

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.

Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : >lessthan$1,000,000
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thượng Hải Oil Seal Co., Ltd. Bây giờ chúng tôi có hơn 50 nhân viên, và 5 kỹ sư cao su & PTFE, có khả năng tốt để nghiên cứu và phát triển proudcts mới cho khách hàng của chúng tôi.
Phạm vi sản phẩm Erm được Bao gồm các lĩnh vực khác nhau, phòng thí nghiệm, phương tiện, hóa chất và khu vực công nghiệp. Các sản phẩm chính như sau: PTFE silicon vách, mẫu đệm lọ, con dấu dầu, o nhẫn, con dấu van, các miếng đệm cao su, flashing ống cao su và cao su khác molding.we có thể cung cấp nhiều loại vật liệu bao gồm cao su silicone, cao su tự nhiên, fluoroelastomers ( Viton, FKM, FPM), nitrile (NBR), EPDM, SBR, cao su tổng hợp, ACM, và fluorosilicone.
Chất liệu PTFE mới của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho các con dấu. như van bi, lại lên nhẫn, sắc ký lọ kín PTFE silicone, PTFE đệm, có con dấu dầu PTFE, và như vậy.

cũng có, chúng tôi có cơ sở sản xuất đầy đủ và kiểm tra.
máy của chúng tôi như sau.
máy trộn cao su (nhà máy mở máy trộn và trộn nội bộ), máy CNC, máy hút chân không máy hấp cao su và máy cắt và thiết bị phòng thí nghiệm bao gồm đo quang tầm nhìn, thử kéo, dầu con dấu thử nghiệm, lão hóa thử nghiệm, dầu con dấu lực xuyên tâm thử nghiệm.
Có 70% các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu, hầu hết được sử dụng cho xe ô tô, xe tải, máy làm nhiệm vụ heavry, appliances.laboratory hộ gia đình và các sản phẩm của chúng tôi hóa học đã được xuất khẩu sang Nam-Bắc Mỹ, Trung Đông và một số nước Europen.
và bây giờ, chúng tôi bulid một văn phòng chi nhánh tại Thổ Nhĩ Kỳ, cao su khác nhau chứng khoán và các sản phẩm ptfe trong kho gà tây.

Công ty ERM chân thành hy vọng sẽ hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms.

Tel: 86-21-5236-2145

Fax: 86-21-5236-2321

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)