Công ty TNHH con dấu dầu Thượng Hải

Chất lượng cao, Dịch vụ tốt nhất, Giá cả hợp lý.

Nhà Sản phẩmPTFE Seal Oil

Vàng U-type O-Ring Polyurethane Oil Seal cho Auto Điều hòa nhiệt độ Máy hoặc bơm nước

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, Tốt Sourcing đàn!

—— Michael

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cờ là siêu tốt. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi đặt hàng từ Đức !!

—— Đức Fabian Scherb

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vàng U-type O-Ring Polyurethane Oil Seal cho Auto Điều hòa nhiệt độ Máy hoặc bơm nước

Yellow U-type O-Ring Polyurethane Oil Seal for Auto Air Condition Machinery or Water Pumps
Yellow U-type O-Ring Polyurethane Oil Seal for Auto Air Condition Machinery or Water Pumps

Hình ảnh lớn :  Vàng U-type O-Ring Polyurethane Oil Seal cho Auto Điều hòa nhiệt độ Máy hoặc bơm nước

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Bắc Kinh
Hàng hiệu: ALE
Chứng nhận: ISO
Thể loại: Cao su Polyurethane
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Theo requirment của khách hàng
Thời gian giao hàng: 7-15days
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T, Paypal
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

AFLAS O Nhẫn

,

Neoprene O Nhẫn


Vàng U-type O-Ring Polyurethane Oil Seal cho Auto Điều hòa nhiệt độ Máy hoặc nước Máy bơm Chất liệu NBR / HNBR / CR / PU / FKM Màu Đen hoặc người khác Kích thước tùy chỉnh chứng nhận ISO9001: 2000 urometer giữa 30-80 bờ A Nhiệt độ -40 ° c --300 ° c gói thùng carton hoặc theo yêu cầu của bạn tính mài mòn, kháng Ozone, dầu và nhiên liệu kháng, kháng nhiệt khác 1. Gặp ROHS chỉ thị 2. theo thiết kế và kỹ thuật 2D / 3D bản vẽ hoặc mẫu của bạn 3.Customers ' về con dấu dầu được chấp nhận mô hình 4.Rubber con dấu dầu và logo có thể được tùy chỉnh theo Yêu cầu polyurethane con dấu dầu hiệu con dấu cao sức đề kháng mài mòn tốt của bạn 1.Good Chất lượng 2.Various Chất liệu và Size 3.The hàng đã vượt qua ISO9000 1. Một số liệu e hoặc dầu Seal, Cao su dầu Seal, Cao su Seal, O-ring, cao su O-ring, Cao su nhẫn Seal và Cao su Gasket như: NBR, HNBR, CR, PDFE, EPDM, sILICONE, VITONE, vv có thể lựa chọn trên của bạn yêu cầu; 2. Nhiều loại dầu Seal, Cao su Dầu Seal, Cao su Seal: TC, TB, TA, SC, SB, SA, VC, VB, VA, KC, KB, KA, DC, DB vv, cũng có thể làm theo yêu cầu của bạn ; 3. Nhiều loại O-Ring: O-loại, E-loại, U-loại, V-loại và như vậy, có thể thực hiện trên kiểu của bạn. 4. kích thước khác nhau của dầu Seal, cũng có thể thực hiện trên kích thước của bạn. 5. màu tùy chọn cho bạn của Seal Oil, Cao su Dầu Seal, Cao su Seal, O-Ring và Cao su Gasket: Đen, đỏ, vàng, nâu, trắng, xanh lá cây, tím vv, có thể làm cho nó vào đặt hàng của bạn; 6. Để OEM của bạn Dầu Seal, Cao su Dầu Seal, Cao su Seal hoặc O-Ring, cao su O-Ring, Cao su Gasketis chào đón khá tốt. 7. Áp dụng cho: Tự động, điều hòa không khí, máy móc thiết bị, máy bơm nước, van, đồ nội thất, đồ chơi, đường ống. 8. Chúng tôi hứa chất lượng cao nhưng giá thấp của dầu Seal, Cao su Dầu Seal, O-Ring, Cao su Real, Cao su Gasket, Cao su Ring, Niêm phong Ring, Niêm phong Gasket. con dấu dầu Polyurethane đã được trình bày ở trên, muốn sản phẩm tương tự hơn, xin vui lòng bấm vào con dấu dầu chất lượng cao Polyurethane. con dấu dầu Polyurethane của chúng tôi là tốt về chất lượng và cạnh tranh về giá cả. Chúng tôi sản xuất con dấu dầu Polyurethane và cung cấp dịch vụ OEM, ODM theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn có thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này hoặc các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt (nói chung trong 24 giờ).
thanh toán: TT L / C
đặt hàng tối thiểu:Chi tiết liên lạc
Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)