Công ty TNHH con dấu dầu Thượng Hải

Chất lượng cao, Dịch vụ tốt nhất, Giá cả hợp lý.

Nhà Sản phẩmPTFE Seal Oil

con dấu dầu PTFE

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Oil Seal Co.,Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, Tốt Sourcing đàn!

—— Michael

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cờ là siêu tốt. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi đặt hàng từ Đức !!

—— Đức Fabian Scherb

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

con dấu dầu PTFE

PTFE oil seal
PTFE oil seal

Hình ảnh lớn :  con dấu dầu PTFE

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Bắc Kinh
Hàng hiệu: walle
Oeder Số lượng tối thiểu: Oeder Số lượng tối thiểu
cung cấp Aility: cung cấp Aility
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

Dongguan Walle Niêm phong Phát triển Công nghệ Công ty TNHH đã được sản xuất các sản phẩm niêm phong trong hơn 20 năm. Walle là một trong những Trung Quốc sản xuất hàng đầu chuyên sản xuất con dấu sản phẩm

,

bao gồm O-ring

,

including O-rings

Dongguan Walle Niêm phong Phát triển Công nghệ Công ty Ltd.has được sản xuất các sản phẩm niêm phong trong hơn 20 năm. Walle là một trong những Trung Quốc sản xuất hàng đầu chuyên sản xuất con dấu sản phẩm, bao gồm O-ring, X-ring, U-nhẫn, Y-nhẫn, D-nhẫn, con dấu dầu, hải cẩu piston, con dấu thanh, gạt nước có con dấu, đeo nhẫn, con dấu đối xứng, có con dấu bằng thép không gỉ, Variseal, con dấu bước, hướng nhẫn, hải cẩu quay, vòng quay rất vui, mùa xuân quay, các miếng đệm, có con dấu ngoại quan, kích thước lớn của con dấu không đúng tiêu chuẩn và một phần tùy chỉnh.

sản phẩm của chúng tôi được biết đến với chất lượng tốt, và chất lượng là rất đánh giá cao bởi người sử dụng ở nước ngoài. Là một nhà sản xuất con dấu-hiệu suất cao, Walle đã thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình sang châu Âu, Americaand Đông Nam Á vv Trong những năm gần đây, Walle đã phát triển nhanh chóng do sự kiểm soát chất lượng sản phẩm cao và thời gian dịch vụ giao hàng, và chúng tôi sẽ tiếp tục truyền thống này để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và kinh tế của khách hàng bằng cách áp dụng quản lý không khuyết tật, kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt, và cải thiện liên tục trong sản xuất.

Với kinh nghiệm kỹ thuật thực tế và sâu sắc, Walle được dành để cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới với con dấu cao và các giải pháp niêm phong cho các ngành công nghiệp hiện đại như điện tử, năng lượng điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, khí nén, thủy lực, vận chuyển, thực phẩm, dệt may, điện, xe nâng, hàng không và hàng không vũ trụ và thiết bị cơ khí khác vv

Chúng tôi sẽ được vui để cung cấp một báo giá cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu của bạn. Chào mừng bạn đến đặt hàng, chúng tôi chân thành hy vọng để làm kinh doanh với bạn!

Ellen Lin

Điện thoại: 86-13620011767
Tel: 86-769-33291139
Fax: 86-769-22762052
E-mail: sales@walleseals.com
MSN: walleseals@hotmail.com
Skype: walleseals

Dongguan Walle Niêm phong Phát triển Công nghệ Công ty TNHH

Chi tiết liên lạc
Shanghai Oil Seal Co.,Ltd.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)